Thầy ơi !!!! Tha mang !!! 18++ HE – CHAP 13

11

-ĐƯơng nhiên rồi chị hai, em khâu rất giỏi nha, e sẽ giúp mẹ và chị những lúc học xong, cả nhà mình cùng cố gắng vì tiểu bảo bối nhỏ. hahahaha, em sắp được làm cậu rồi vui quá !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Và thế là Nghi Nghi quyết định giữ lại đứa nhỏ và ở nhà ùng mẹ khâu gấu bông. Cứ  tuần 10 ngày Thiên Vương lại cho người mang đồ ăn bổ dưỡng đến nhà Nghi Nghi để cô bồi bổ cơ thể. Nhiều lần Nghi Nghi từ chối nhưng không được, Thiên Vương luôn lấy lý do chăm sóc con của bạn thân và đe dọa Nghi Nghi nếu ko nhận sẽ nói cho Hạ Phong biết cô đang ở đâu .

Ngoài ra 1 tháng 1 lần Thiên Vương lại cho xe đến đón Nghi Nghi đến bệnh viện để thăm khám thai, vì cơ thể của Nghi NGhi lúc đầu không được tốt nên phải thường xuyên đến bệnh viện kiểm tra. DƯờng như lúc nào đến bệnh viện đều có Thiên VƯơng đi cùng, khiến nhiều bác sĩ và y tá đều hiểu nhầm Thiên Vương là cha của đứa trẻ trong bụng cô.

Nghi Nghi muốn giải thích nhưng Thiên Vương ngăn lại, anh không muốn cô mang tiếng không có chồng, đứa trẻ không có cha nên cứ để mọi chuyện tự nhiên, anh không quan tâm lắm.

Về Phần Hạ Phong, sau khi công việc ổn định, sắp xếp lại toàn bộ trật tự công ty Hạ Phong vẫn không có cách nào tìm kiếm NGhi NGhi, cô như biến mất cuộc đời anh thể thể cô chưa từng tồn tại. Hạ Phong chính thức nghỉ dạy ở trường để tiếp quản công ty. Anh nhiều lần đe dọa Tử LInh để tìm kiếm thông tin của Nghi Nghi nhưng tất cả đều vô ích, thật ra chính cô ta cũng không biết Nghi Nghi đi đâu.

Hạ Phong ở thời điểm đó như phát điên, anh lao vào công việc để giải tỏa đi bức bối khó chịu trong tim. CỨ mỗi đêm sau khi làm việc xong, Hạ Phong đều ghé lại nhà hàng cũ, cái nơi anh gặp Nghi NGhi lần đầu chỉ mong có thể gặp được cô nhưng đêm này qua đêm nọ hình bóng Nghi Nghi vẫn không xuất hiện.

Đã nhiều lần Hạ Phong lên giường vẫn rất nhiều cô gái, từ ngây thơ đến hoang dại nhưng lần nào khi chuẩn bị xâm nhập vào cơ thể của đối phương thì hình ảnh Nghi Nghi lại ập vào tâm trí của anh. Đẩy cô gái trước mặt ra Hạ Phong lấy đồ mặc ra về và không quên nén một ít tiền cho nhưng cô gái đó !!!!

Từ thương nhớ, Hạ Phong dần chuyển sang câm ghét Nghi Nghi, câm ghét cô tại sao bỏ rơi anh, câm ghét cô tại sao không chia sẻ cùng anh, câm ghét cô làm tim anh đâu như vậy . KHông lẽ cả cuộc đời này anh sẽ không thể gặp được cô nữa sao ? Có lẽ nào câu chuyện của cả hai chỉ kết thúc dang dở như vậy, còn bao nhiêu dự định, bao lâu nay anh cố gắng vì điều gì ???????


3 năm sau ………………………

Hôm nay là ngày em trai Nghi NGhi tốt nghiệp cấp 3, cậu ấy là học sinh xuất sắc nhất của trường trong 3 năm liên tiếp, lễ tốt nghiệp này sẽ được đặt cách trao học bổng toàn phần du học ngành bác sĩ ở đại học Hoa Kỳ do công ty dấu tên đứng ra chi trả. Hôm nay em NGhi NGhi sẽ được người đại diện cho công ty trực tiếp đứng ra trao giải.

Cả mẹ và Nghi Nghi đều là những khách mời đặc biệt cần có mặt trong lễ tốt nghiệp này. VÌ không biết gửi nhóc Hạ An Nhiên cho ai nên cả nhà đành cùng nắm tay nhau đến trường. ( nhoc Hạ An Nhiên là ai thì có lẽ mõi người đã biết, hiện tại nhóc được hơn 2 tuổi )

-Mẹ ơi….mình đi đâu vậy ??????????????

-Mình đi chúc mừng cậu nhận được học bổng

-Học bỏng có ăn được không ? NHiên Nhiên thích ăn kẹo

-Nhiên Nhiên ngoan không được nghịch ngợm tí về mẹ mua kẹo cho con nhé !!

-Nhưng Nhiên Nhiên muốn đi nhà xí , nhà xí ……

Bà ngoại lúc này đi tới  :

-Để ngoại đưa con đi nhà xí, để mẹ tới chỗ cậu nhé

-Dạ

Tại nhà xí của trường cấp 3

Bà NGoạisau khi cho Nhiên Nhiên đi nhà xí thì để cậu bé ở sảnh rửa tay của nhà về sịnh

-Nhiên Nhiên ngoan đợi cậu ở đây, bây giờ đến lượt ngoại đi nhà xí, nhớ không được đi lung tung, có chuyện gi thì khóc to lên cho ngoạinghe nha .

-um, Nhiên Nhiên nhớ rồi  !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Cô nhóc nghịch ngợm chỉ đứng 1 chỗ hơn phút mà đã không chịu được, cô bé đi ra cửa nhà vệ sinh nữ, đối diện của nhà vệ sinh nữ là lối ra vào nhà về sinh nam, cô bé đang lưỡng lự không biết nên đi đâu thì từ nhà về sinh bước ra một soái ca vô cùng đẹp trai, còn đẹp trai hơn cả ba nuôi của nhóc nữa  ( đây là theo nhóc nhận đinh )

-Chú ơi !! Bế …bế……huhuhu

Soái ca sau khi nghe điện thoại ra khỏi nhà về sinh thì bị âm thâm non nớt thút thít gọi, nhìn qua một vong thì thấy bé con mặc cái váy hồng đang đưa tay nắm lấy ống quần của anh mà đòi bế.

Soái ca ngồi xuống, ôm Nhiên Nhiên vào lòng

-Sao cháu lại ở đây ??? Mẹ cháu đâu

-Bế cháu.. bế cháu đi tìm mẹ …huhuhu

-Ngoan, đừng khóc, cháu có nhớ tến bố hay mẹ không????

Nhiên NHiên lắc lắc cái đầu nhỏ, đôi mắt ngần ngận nước khiến cho soái ca không khỏi mềm lòng ôm nhóc vào lòng hôn lên trán an ủi.

-Vậy cháu tên gì ?

-NHiên NHiên ….Hạ An Nhiên

-Cháu cùng họ với chú sao, thật trùng hợp nha, chú tên là Hạ Phong, để chú bế cháu đi tìm mẹ.

-Soái ca….đẹp trai…giống bố

-Nhóc con, mới tí tuổi đã biết đẹp trai, đây là mẹ cháu dạy sao ??????

-um….. Nhiên Nhiên gục đầu liên tục xác nhận là mẹ cô dây. Thật ra là Nghi Nghi hay cho Nhiên Nhiên coi hình của Hạ Phong lúc xưa, và nói với cô bé đó là cha ruột của nhóc. Nhưng sau ba năm Hạ Phong cũng thay đổi rất nhiều, không còn vẻ lãng tử trước kia mà thay vào đó là sự lịch lãm, sáng trọng của một quý ông.

Lần này đến trường cấp ba là để trao giải cho một học sinh xuất sắc, đáng lý ra anh không phải đến trường trao giải mà là trợ lý của anh thay mặt, nhưng đột xuất hôm qua vợ cậu ta sinh, trùng hợp Hạ Phong cũng đến thành phố này có việc làm ăn nên đành nhận luôn trọng trách trao học bổng, vì thời gian cấp bách cũng chưa sắp xếp được người.

Thế là Hạ Phong bế Nhiên Nhiên đi ra ngoài, mọi người nhìn vào đều thấy đây là ông bố trẻ đang bế trên người cô công chúa nhỏ, Nhiên Nhiên ôm cổ Hạ Phong, từ cái đầu nhỏ lên vai anh, thỉnh thoảng hít hít vài cái .

Mẹ Nghi Nghi sau khi ra khỏi nhà vệ sinh không thấy NHiên NHiên đâu bà vô cùng lo lắng, không biết cháu bà đi đâu, hay có ai bắt cóc. CHạy ra cửa nhà vệ sinh thì gặp cô lao công đi vào, qua hỏi thăm thì biết được Nhiên NHiên đi cùng một người đàn ông về phái phòng khách mời của trường. Bà vội vã đến đó tìm cháu gái .

CHạy vôi vào phòng khách mời thì mẹ NGhi Nghi thấy nhóc Nhiên Nhiên đang ngồi gọn gàng trong lòng một người đàn ông ăn mặc sang trọng, trên tay còn có một cái kẹo, cô bé đang vừa ngồi tựa vào người đàn ăn, vừa ăn kẹo trong rất hưởng thụ.

3 giây đầu tiên khi thấy cảnh này mẹ Nghi Nghi còn nhầm tưởng đây là hai bố con đang ngồi cùng nhau, cô con gái đang vô cùng sung sướng ngồi trong lòng người bố, vừa ăn kẹo, vừa thoải mái để bố vuốt vuốt hai cái má phúng phính. Nhưng đây không phải nha, đây là cháu ruột của bà.

-XIn lỗi anh, đứa bé là cháu gái của tôi !!!

Nhiên Nhiên nghe tiếng bà thì quay sang :

-A… bà ngoại …bà ngoại ….

Cô bé tụt khỏi người Hạ Phong và lao đến chỗ bà ngoại. Hạ Phong quay cùng lúc thì thấy đó là một người phụ nữ trên 50tuoi có vẻ khắc khổ

-Làm phiền ngài rồi, cháu gái tôi nghịch ngợm đ lung tung

-Không có gì, lần sau đừng để cháu chạy lung tung nữa

-Vâng, thật thật cảm ơn ngài, tôi xin phép đi ra ngoài

-Bye Bye soái ca, lần sau lại gặp nữa nha..moazzzzzz

Khi hai bà cháu đã khuất sau cánh của, một cảm giác mất mát len lỏi qua tim của Hạ Phong, anh thật thích cô bé, mới gặp nhưng sau lại cảm giác rất thận thiết, gắn bó , anh thật không hiểu lắm về cảm giác đó.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here