Phim truyền hình chuyển thể từ One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue

105

Nhà sản xuất live-action One Piece cũng tuyên bố rằng bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra “một One Piece thật sự” sau khi ông thảo luận về dự án với Oda.

Hôm chủ nhật vừa qua, bảng điện tử tại sự kiện Jump Festa 2018 đã chuyển đi thông báo tới khách tham dự. Theo đó, nhà sản xuất Marty Adelstein cho biết, bộ phim truyền hình live – action chuyển thể tự manga nổi tiếng One Piece của tác giả Eiichiro Oda, sẽ bắt đầu với arc East Blue và sẽ mở rộng ra từ đó.

Adelstein cũng tuyên bố rằng bộ phim hứa hẹn sẽ tạo ra “một One Piece thật sự” sau khi ông thảo luận về dự án với Oda.

Tomorrow Studios, một studio hợp tác giữa Adelstein và ITV Studios, sẽ thực hiện chuyển thể bộ phim.

Phim truyền hình chuyển thể từ One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue - ảnh 1

Adelstein từng nói về dự án vào tháng 7, rằng “Tôi sẽ làm mọi khả năng để phim One Piece thành công. Tôi nghĩ rằng dự án này có thể tạo ra kỷ lục mới với chi phí sản xuất cao nhất trong lịch sử sản xuất phim truyền hình”.

Bao giờ cũng vậy, mỗi khi có dự án chuyển thể từ manga sang phimlive action do Hollywood thực hiện, hầu hết người hâm mộ và chính các khán giả tại Bắc Mỹ cũng tỏ ra đầy bi quan.

Với họ, bất kỳ sự chuyển thể nào của live-action của manga nói chung và One Piece nói riêng, đều là một ý kiến tồi. Manga dường như quá không phù hợp với hình thức đó.

Tuy nhiên, lần này, người hâm mộ có chút hi vọng, bởi vì tác giả Oda là người rất tin tưởng vào thành công của dự án, bởi vì ông chính là người “chọn mặt gửi vàng”.

Hồi thàng 7 vừa qua, khi dự án phim truyền hình Live-action One piece được công bố, Oda đã phát biểu rằng điều kiện để có được bản quyền của ông là nhà sản xuất sẽ không bao giờ phản bội lại những người hâm mộ đã ủng hộ ông trong suốt 20 năm.

Phim truyền hình chuyển thể từ One Piece sẽ bắt đầu từ arc East Blue - ảnh 2

Ngoài ra, người thực hiện bộ phim cũng phải là fan ruột của bộ truyện suốt 20 năm qua. Và khi tìm được một đối tác phù hợp với điều kiện của mình, Oda đã hết sức vui mừng.

Ông còn đồng viên người hâm mộ: “Hãy phấn chấn lên và chờ các thông báo sắp tới nhé”

Chính vì vậy, ở bộ phim truyền hình chuyển thể lần này, người hâm mộ có chút niềm tin hơn.

“Tôi có cảm xúc lẫn lộn về việc này. Hầu hết các bản chuyển thể của manga (cũng như anime và game) đều có rất khủng khiếp, nhưng bản thân Oda đã nói rằng phim này sẽ không phản bội lại người hâm mộ”, một khán giả Bắc Mỹ viết. “Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta nên mở lòng một chút với bộ phim này. Nó sẽ không hoàn toàn như manga, nhưng đủ để chúng ta biết đó là một bộ phim One Piece”.

Trinh Trần

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here