Ngồi cạnh FC, Chi Pu bật khóc trải lòng áp lực sau khi debut làm ca sĩ

32

Trong buổi fanmeeting của mình đầu tháng 11 vừa qua, Chi Pu đã bật khóc chia sẻ về những áp lực dư luận mà cô gặp phải trong suốt khoảng thời gian qua.
Mới đây, cư dân mạng bỗng “khai quật” đoạn clip ngắn Chi Pu khóc nấc trải lòng về những áp lực kể từ khi quyết định chuyển hướng làm ca sĩ. Được biết, đây là một trong những khoảnh khắc trong buổi fan-meeting của cô mang tên “Cho Chi gần hơn” vào đầu tháng 11. Khi ngồi cạnh FC của mình và nhắc về những khó khăn mà bản thân phải chịu đựng, Chi Pu đã rơi nước mắt.

Nữ ca sĩ cho biết chỉ có cách mạnh mẽ và kiên cường trước sóng gió thì khán giả mới có niềm tin vào mình bởi đây là khó khăn mà không phải một mình Chi Pu phải trải qua mà tất cả fan của cô phải trải qua: “Chi mong tất cả mọi người hãy mạnh mẽ cùng Chi, hãy tin Chi và cùng làm nên những điều tuyệt vời hơn”.

Chi Pu không kìm nén được cảm xúc khi trò chuyện cùng fan.
Cũng trong buổi fan-meeting, Chi Pu chia sẻ rằng: “Cứ mở mắt ra là có người chửi mình, thấy toàn áp lực, tiêu cực xung quanh mình. Đây cũng là lần đầu tiên Chi cảm thấy trong mình trống rỗng, không biết phải làm gì tiếp theo hay mình phải nên làm như thế nào, gần như là tự kỉ.

Sau 2 ngày như vậy, Chi đã suy nghĩ nhiều và bắt đầu nghĩ tới chuyện 3 năm trước vì lí do gì mình bắt đầu đam mê, bước chân đến phòng tập thanh nhạc và 3 năm qua đã đổ biết bao mồ hôi cho việc tập luyện, chỉ vì 1 tháng bị mọi người chửi mà mình bỏ hết à”.

Ngồi cạnh FC, Chi Pu bật khóc trải lòng áp lực sau khi debut làm ca sĩ – Ảnh 2.
Chi Pu bật khóc vì những áp lực mà cô và người hâm mộ đã cùng nhau trải qua trong thời gian qua.

Sau hơn 1 ngày, MV thứ 3 của Chi Pu chiếm #1 Trending Youtube nhưng lượng like và dislike vẫn “rượt đuổi” căng thẳng

Đúng như sức hút từ cái tên Chi Pu cộng hưởng cùng sự đầu tư chất lượng về hình ảnh trong MV đã khiến “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” leo thẳng lên vị trí #1 Trending Youtube với con số hơn 2 triệu lượt xem sau hơn 1 ngày ra mắt.
phận với những sản phẩm âm nhạc trước, lượng like và dislike bên dưới MV hiện vẫn là những con số rượt nhau gần sát. Hiện MV thứ 3 của cô đã có hơn 83 nghìn lượt thích nhưng số lượng người không thích cũng đã lên hơn 67 nghìn. Khán giả đang không biết liệu tỷ số này trong nhiều ngày tới sẽ nghiên về phần tích cực hay tiêu cực.

Sau hơn 1 ngày ra mắt, MV thứ 3 của Chi Pu chiếm #1 Trending Youtube nhưng like và dislike vẫn rượt đuổi căng thẳng – Ảnh 1.

MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” – Chi Pu
Cũng nhân dịp MV “Em sai rồi anh xin lỗi em đi” đạt thành tích khủng về lượt xem trên YouTube, Chi Pu vừa chia sẻ video cô và nam vũ công Quang Đăng hướng dẫn điệu nhảy “Xin Lỗi Em Đi” để gửi tặng đến các khán giả đã ủng hộ ca khúc #ESRAXLED.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here