Mở cửa phòng giòi bu kín, cảnh sát phát hiện xác bé gái phân hủy nồng nặc, xem vết chém nhũn thịt mà phẫn nộ!

29

Mở cửa phòng giòi bu kín, cảnh sát phát hiện xác bé gái phân hủy nồng nặc, xem vết chém nhũn thịt mà phẫn nộ!

Các cảnh sát đã phát hiện nhiều dấu vết lạ trên thi thể của bé gái 11 tuổi cũng như hiện trường nơi xảy ra án mạng, sốc nhất là hung khí tìm thấy sau đó.

Những thông tin về vụ án man rợ này đang được chia sẻ khắp các trang thông tin của Thái Lan. Thông tin này đã khiến dư luận toàn châu Á hoang mang, lo sợ và ngày càng không dám tin vào cái định luật “hổ dữ không ăn thịt con” hay “cha và con gái là người tình kiếp trước của nhau”…

Thi thể bé gái được đưa từ nơi xảy ra án mạng đến bệnh viện

Tại nơi xảy ra vụ án, các cảnh sát đã tìm thấy thi thể của bé gái 11 tuổi đã bị giết nhiều ngày nhưng không ai phát hiện, thi thể phân hủy nặng nhiều giòi bọ. Trên thi thể của bé gái người ta đã tìm thấy nhiều vết chém sâu, liên tục vào tĩnh mạch. Do lượng máu mất quá nhiều và không được cấp cứu kịp thời nên cô bé đã tử vong sau đó.

Toàn bộ những gì cảnh sát nhìn thấy tại hiện trường

Hung thủ được xác định chính là bố ruột của bé gái. Theo một số thông tin, người đàn ông này thần kinh không được bình thường nên vợ của ông đã bỏ đi từ sau khi sinh con và để lại chúng ở lại với bố. Ngày càng uất hận cuộc đời nên người đàn ông thường uống rượu rất nhiều. Bé gái 11 tuổi hàng ngày đều phải sống trong nỗi sợ hãi về một người bố say xỉn, chửi bới.


Sau khi giết con vài ngày, ông bố còn gọi điện lên sở cảnh sát và hồn nhiên nói rằng, ông và con gái bị kẻ gian đột nhập vào nhà, đánh đập. Các cảnh sát đến nhà ông và thấy rằng cửa đóng rất chặt, xác của đứa bé đã bắt đầu có mùi hôi thối nồng nặc. Toàn bộ khung cảnh bên trong đều rất lộn xộn, chiếc quạt treo tường còn rơi vào đúng nơi thi thể bé gái đang nằm.

Sự việc đau lòng đang được chia sẻ rộng khắp


Cơ quan chức năng đã bước đầu phán đoán rằng, hung khí mà người đàn ông này sử dụng chỉ có thể là dao Thái Lan hoặc là chính chiếc quạt treo tường. Nhìn thi thể nhuốm máu của bé gái 11 tuổi mà nhiều người không thể cầm lòng. Đến nay, các cơ quan chức năng vẫn đang trong quá trình điều tra để xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của bé gái đáng thương này.

Nguồn: Posthai

Tâm An / Theo Thethaovaxahoi.vn

 

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here