Chửi nhau trên chuyến bay từ Nội Bài đi Nga, 2 phụ nữ bị cấm bay

13

Không chỉ bị cấm bay 6 tháng từ 16-9, 2 nữ hành khách chửi nhau trên máy bay từ Nội Bài đi Sheremetyevo (Nga) còn bị kiểm tra trực quan trong 6 tháng tiếp theo.

Cấm bay 9 tháng người trêu ghẹo tiếp viên, hành khách nữ
Cấm sử dụng sạc dự phòng điện thoại trên máy bay
Cấm bay 12 tháng nữ khách chửi thề, gây sự trên máy bay
Giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Bắc vừa có quyết định cấm bay 6 tháng đối với 2 hành khách gây mất trật tự, vi phạm kỷ luật trên máy bay.

ảnh minh họa

Cụ thể, trên chuyến bay SU291 của hãng hàng không Nga Aeroflot từ Hà Nội đi Moscow (xuất phát từ sân bay quốc tế Nội Bài đến sân bay Sheremetyevo) gần đây, 2 hành khách Phạm Thị Thu Th. và Trần Thị Hồng Th. đã có hành vi cãi nhau, chửi bới trên máy bay.

Hành khách Phạm Thị Thu Th. sinh năm 1982, thường trú tại phường Hải Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương; còn hành khách Trần Thị Hồng Th. sinh năm 1975, thường trú tại quận Đống Đa, TP Hà Nội.

Hành vi của khách đã gây mất trật tự công cộng và không tuân thủ kỷ luật trên máy bay. Cảng vụ Hàng không miền Bắc đã ra quyết định cấm bay 2 nữ hành khách này trong thời hạn từ ngày 16-9-2017 đến hết ngày 15-3-2018. Hết thời hạn cấm bay, 2 nữ hành khách này còn bị áp dụng quy định kiểm tra trực quan bắt buộc trong 6 tháng tiếp theo, tính từ ngày 16-3-2018 đến hết ngày 15-9-2018.

Theo lệnh cấm bay, bà Thu Th và bà Hồng Th. không được sử dụng dịch vụ của bất cứ hãng hàng không nào có đường bay đến/đi từ Việt Nam.

theo Kênh 14

 

Rút 1,3 triệu được 13 triệu, ngân hàng bắt trả lại và cách đáp trả làm ai cũng hả hê
Được cây ATM trả nhầm số tiền gấp 10 lần, cô gái đã có hành động cực bá đạo khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Rất nhiều người có việc cần chuyển tiền từng phát điên với các thủ tục lằng nhằng của ngân hàng – ảnh minh họa
Nhắc đến việc chuyển tiền hay gửi tiền ở ngân hàng, không ít người đều phải lắc đầu ngán ngẩm với cả đống thủ tục lằng nhằng, rắc rối phải trải qua. Vì thế, trường hợp của cô gái nhận nhầm tiền tại ATM đã gây bão mạng.

Mới đây, một cô gái bất ngờ đi rút hơn 1,3 triệu đồng nhưng lại được máy ATM trả gấp 10 lần, tức hơn 13 triệu đồng. Điều này khiến cô ngỡ ngàng và không thể tin nổi.

Khi phát hiện ra, ngân hàng đã nhắn tin cho cô gái, yêu cầu hoàn trả lại số tiền thừa mà máy ATM trả nhầm do bị trục trặc.

ảnh minh họa
Điều nhân viên ngân hàng không ngờ là tin nhắn trả lời có 1-0-2 của cô gái này ngay sau đó. Cô viết rất rõ ràng trong tin nhắn như sau:

1. Đến nhà tôi lấy tiền từ 7 đến 8 giờ sáng, hoặc từ 7 đến 9 giờ tối. Ngoài thời gian đó, tôi phải làm việc và nghỉ ngơi.

2. Xuất trình thẻ khi tới nơi, rồi đợi trong hành lang chờ gọi tên mới tiến vào. Nếu chưa đến giờ ra vào của tòa nhà, xin đợi ở vạch đường màu vàng bên ngoài.

3. Xin hãy cung cấp giấy tờ chính xác, đảm bảo đầy đủ thông tin và không có dấu hiệu mờ nhạt… để xác nhận thân phận, sau đó xin chữ ký và con dấu của ông nội tôi.

 

4. Mỗi câu hỏi thêm hoặc ý kiến gì, vui lòng trả 6 ngàn đồng để được giải đáp thêm.

5. Nộp phí 13 ngàn đồng khi hoàn tất thủ tục và sau 20 ngày, quý ngân hàng có thể cử người tới nhận tiền về. Lúc đến nhận, mời các anh/chị tiếp tục làm theo trình tự các điều 1, 2 và 3 đã nêu trên.

Có lẽ quá phiền lòng với các kiểu thủ tục phiền hà, rắc rối của ngân hàng mỗi khi đi gửi tiền với rút tiền, cô gái đã nghĩ ra chiêu trò oái oăm và muôn phần phiền phức đó để “trả thù” ngân hàng này. Cách làm quá “cứng” của cô khiến dân mạng thích thú và bội phục.

Theo Tamsusao

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here