Chap 5 : Âm mưu

106

-Vậy để anh đút cho em nha, ăn nhanh chúng ta đi mua ít đồ để gặp mặt bố mẹ em.
-Em không thể ngồi dậy
-Em muốn ăn hay bị anh ăn em.
-Tha mạng……..tha mạng……………..
Sau một giờ đồng hồ ăn uống thì Ân Ân cùng Hạ Phong đi đến trung tâm thương mại lớn nhất thành phố để mua rượu cha babba và nhân sâm cho mama của Ân Ân. Hạ Phong kéo Ân Ân đi từ gian hàng này đến gian hàng khác, mặc dù không cần phải xách đồ vì đã có nhân viên giao đến tận nhà nhưng Ân Ân bé bỏng vẫn cảm thấy hoa mắt chóng măt.
– Em không thể đi nữa đâu , e thật mệt, cả tối hôm qua và sáng nay anh hành hạ em, e không còn sức lực.


-Còn thiếu chai rượu cho bác nữa thôi, hay anh bế em đi ..
-Anh hâm à, bế đi để người ta nhìn cho đấy
-Vợ anh, anh bế, họ nhìn kệ họ
-Thôi thôi, để e ra khu ngồi nghỉ ở tầng 1 đợi anh, anh đi nhanh rồi đến đó mình cùng về.
-Vậy để anh đưa em đi
-Không cần, thang máy ở ngay kia rồi, anh đi nhanh rồi mình còn về, e sợ mama e lo lắng.
Hai người chia tay nhau ở tầng 10. Ân Ân đi xuống khu đại sảnh tầng 1 còn Hạ Phòng lên tầng 15 khu bán rượu nổi tiếng nhất trung tâm thương mại này….

Nói về chủ nhân của 2 ly rượu thuốc, cô ta là Lâm Tuyết Nhi, con gái của tập đoàn cung ứng vật liệu ngành may mặc lớn mang tầm cỡ quốc tế, tập đoàn đối tác của gia đình Ân Ân và Hạ Phong. Lúc còn học ở Hoa Kỳ, Lâm Tuyết Nhi nhiều lần tấn công, dùng đủ mọi cách để Hạ Phong chú ý nhưng đều thất bại. Lần này vê nước, lại nghe ba cô nói gia đình nhà Ân Ân Và Hạ Phong có ý định liên kết với nhau qua hai đứa con cưng.

Chính vì vậy Lân Tuyết Nhi bằng mọi giá năn nỉ Lâm Tuấn ba cô ta mở một buổi tiệc tri ân, cô ta muốn gài Hạ Phong, nếu lấy Hạ Phong sẽ lợi cho công ty gia đình cô, cô sẽ sớm trở thành bà chủ của chuỗi tập đoàn lớn vì gia đình Hạ Phong chỉ có duy nhất một người con trai.Mọi chuyện tưởng như thành công thì đến phút cuối 2 ly rượu lại bị Ân Ân vô tình mang đi mất, sau khi phát hiện Hạ Phong và Ân Ân biến mất thêm cả nhân viên báo cáo thấy Ân Ân đúng ở khu vực đó một khoảng thời gian ngắn, cô ta đã biết được chuyện gì đã xảy ra. Mang lòng tức tối, Lâm Tuyết Nhi quyết tâm trả thù, cô muốn tách hai người đó ra, vị trí bà chủ phải là của cô.


Để giải tỏa bực tức , ngày hôm sau Lâm Tuyết Nhi đến trung tâm thương mại để mua sắm, giải tỏa cơn giận, không nghĩ vừa vào đại sảnh, ả thấy Ân Ân nhà ta đang ngồi ở ghế đợi, mặt mũi bơ phờ, nhìn thôi cũng biết đêm qua hai người họ kịch lietj đến cỡ nào. Đáng kiếp, người đó đáng lẽ ra là cô mới đúng, tự nhiên lại tiên nghi cho kẻ khác. Cơn giận nổi lên, Lâm Tuyết Nhi đi ra ngoài, gọi điện cho một người anh xã hội, 10 phút sau, 2 người đàn ông mặc vest đen đi đến chỗ Ân Ân nhẹ nhàng làm cô ngất đi và mang Ân Ân ra ngoài mà người không hề hay biết.
Hạ Phong sau khi mua rượu xong quay trở lại sảnh chờ thì không thấy Ân Ân đâu, Hạ Phong như phát điên huy động toàn thể nhân viên tìm kiếm Ân Ân.
Sau khi xem camera gắn ở đại sảnh ghi lại, Hạ Phong thấy Lâm Tuyết Nhi xuất hiện sau đó Ân Ân bị 2 người đàn ông mặc đồ đen mang đi. Nắm chặt tay, Hạ Phong nghiến răng :
-Khốn kiếp, tôi biết ngay là cô ta, Lâm Tuyết Nhi, nếu Ân Ân bị mất một cộng lông nào tôi sẽ xé xác cô cho chó ăn.

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here