Cha đã chết 8 tiếng, tự nhiên nắp quan tài bật mở nói đúng 2 câu này… khiến cả gia đình hãi hùng…

17

Sau 8 tiếng nằm trong quan tài, người cha bật nắp sống lại ngỡ ngàng trước những gì đang xảy ra khi mình đang ‘ngủ say’.

Câu chuyện về cụ ông sống lại trong chính đám ma của mình xảy ra tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc khiến cả làng một phe hỏng hốt. Theo đó, cụ ông Huang Mingquan, 75 tuổi, ở làng Yujing, quận Junlian, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, được cho là đã tắt thở, chân tay lạnh buốt sau một thời gian dài mắc bệnh ung thư thực quản.


Cụ Huang Mingquan bất ngờ tỉnh dậy sau 8 tiếng nằm trong quan tài khiến cả nhà hoảng hốt.

Khi con trai của cụ phát hiện ra cụ ông đã chút hơi thở cuối cùng trên giường trong sự ngỡ ngàng và quá bất ngờ. Cả gia đình đã tổ chức và lo ma cho cụ. Khi thi thể được đặt trong quan tài suốt 8 tiếng, cho đến khi chuẩn bị đóng đinh thì nghe thấy âm thanh lạ bên trong. Ngay lập tức, họ mở nắp quan tài để kiểm tra thì nghe thấy người cha đã chết cất lời: “Chuyện gì đang diễn ra thế? Đang chuẩn bị tang lễ cho tôi à?”. “Có thể chính chiếc đinh là vật thể kim loại đã giúp hồn cụ nhập lại xác”


Con trai cụ Huang kể lại cậu chuyện hi hữu của cha mình.


Sau khi tỉnh dậy, sức khỏe cụ Huang tốt hơn trước.

Ngay lập tức, tất cả những ai chứng kiến đều kinh hãi, con cháu liền bế cụ Huang ra khỏi quan tài và trở lại giường. Sau 2 ngày chăm sóc, sức khỏe cụ Huang trở lại bình thường, thậm chí còn minh mẫn hơn trước.


Đám tang cụ Huang khiến nhiều người tò mò.

Đây là trường hợp có 1-0-2 xảy ra, cụ Huang không chỉ sống lại mà còn khỏe mạnh và liên tục nói về ‘đám ma’ của mình. Cụ dường như chỉ ngủ chứ không hề tắc thở.

Vợ đang mang bầu thì bị chó cắn, chồng đánh chết con chó rồi vứt xác xuống sông. NHÂN QUẢ BÁO ỨNG

Bầu bí ở tháng thứ 6, lại hay ốm yếu nên Hoàng bảo vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai. Nghe lời chồng, Hiền nghỉ việc ở nhà, thế nhưng ngày nào cũng ở nhà quanh ra quẩn vào với 4 bức tường chẳng có ai chơi đến phát chán. Rồi 1 ngày nọ có con chó đi lạc vào nhà Hiền rồi cứ nằm lì ở đó không chịu đi dù đuổi thế nào.

Thấy nó tội nghiệp lại bị thương ở chân nữa, Hiền nói khó với chồng cho cô giữ nó, nuôi nó bầu bạn cho vui. Chiều vợ, Hoàng đồng ý thế nhưng mới nuôi nó được 5 hôm thì con chó đột nhiên quay ra cắn vào chân Hiền đau điếng. Chứng kiến cảnh con chó đó cắn vợ, Hoàng nổi điên, nhưng anh vội vợ vợ ra viện khám. Không sao Hoàng đưa vợ về nhà rồi xử lý con chó.


Đánh chết con chó để rồi lúc vợ sinh thì… (ảnh minh họa)

Điên tiết vì nó dám cắn vợ, người cưu mang nó Hoàng lấy gậy sắt mà đánh nó tới chết rồi mang xác nó vứt trôi sông cho đỡ bực. Thế nhưng từ hôm đấy trở đi, Hiền thường xuyên bị đau bụng và mơ thấy con vừa chào đời đã chết khiến cô sợ vô cùng, mà đi khám thì bác sĩ nói cái thai vẫn bình thường khỏe mạnh.


Nghi vợ sinh  Hoàng vội đưa vợ đến viện đẻ khẩn cấp (ảnh minh họa)

Đến cuối tháng thứ 8 thì Hiền ngâm ngẩm đau bụng, nghi sinh Hoàng vội đưa vợ đến viện đẻ khẩn cấp. Làm các thủ tục, khám cho Hiền xong đâu đấy, bác sĩ nói phải mổ đẻ gấp nếu không đứa bé sẽ nguy hiểm đến tính mạng. Nín thở ở ngoài đợi kết quả, Hoàng lo cho vợ con vô cùng. Thế nhưng lúc đứa bé vừa cất tiếng khóc chào đời thì cả ca mổ đẻ ai cũng khiếp sợ khi thấy 2 chân đứa bé dính liền vào nhau, rồi tiếng khóc của nó thì thoảng lại phát ra tiếng “gâu gâu” đến khó hiểu.

Đứa bé chào đời an toàn, thế nhưng Hiền thì yếu lắm. Cô gần kiệt sức sau ca sinh đẻ tưởng chết này. Y tá bế đứa nhỏ ra trao cho Hoàng, thì anh run rẩy hỏi bác sĩ:

– Sao 2 chân con tôi lại dính liền với nhau thế này?? Mấy lần trước đi siêu âm bác sĩ nói là bình thường cơ mà.

– Điều này khiến chúng tôi thấy rất lạ, các kết quả siêu âm trước thì cháu bé không có vấn đề gì, nhưng giờ lúc đẻ ra lại thế này khiến ai cũng sợ hãi. Anh cứ chăm vợ con tốt đi, chúng tôi sẽ nghiên cứu phương pháp điều trị cho cháu.

Nhìn con mà Hoàng thấy xót xa vô cùng. 2 chân dính vào nhau thế này tương lai của nó sẽ như thế nào đây. Tỉnh lại sau lần ngất đi vì đau đẻ vừa nhìn thấy con Hiền đã mếu máo hỏi chồng.

– Con mình sao thế này, sao nó lại bị dính chân và thi thoảng lại phát ra tiếng “gâu gâu”??

– Anh cũng không biết nữa. Thôi em cứ nghỉ ngơi đi, rồi tính cách chữa trị cho con sau.

Xuất viện về nhà, vợ chồng Hoàng mời thầy cúng về làm lễ và cầu an cho đứa bé ngay. Vừa nhìn thấy đứa bé bị dính chân lại phát ra tiếng “gâu gâu” thầy cúng liền phán.

– Anh từng giết chết 1 con chó rồi vứt xác nó đi đúng không??

– Dạ đúng ạ, nhưng có liên quan gì ạ??

– Con anh thành ra thế này là do con chó đó về báo oán đấy. Muốn con anh không lập dị thì phải làm lễ tạ tội và cầu siêu cho nó.

– Nhưng giờ con cũng biết xác nó ở đâu ạ??

– Ra khúc sông anh ném xác nó đi rồi cúng. Anh không tạ tội với nó thì con anh còn gặp nhiều chuyện nữa. Sao anh lại ác đến mức đánh chết nó rồi vứt xác nó đi chứ??

– Dạ, vậy con nhờ thầy cúng hóa giải hộ ạ.

Chuẩn bị lễ cúng tươm tất, vợ chồng Hoàng phải bế cả con nhỏ ra bờ sông đó cúng. Và thật kỳ diệu sau lần đó con bé không phát ra tiếng “gâu gâu” nữa. Thời gian sau vợ chồng anh đưa con đi phẫu thuật chân thì thành công tốt đẹp. Sợ tái mặt sau vụ đánh chết con chó đó, vợ chồng Tú không dám giết hại con vật nào cả mà đối xử tốt với chúng hơn. Anh sợ bị trừng phạt lắm rồi. 1 lần là quá đủ và sợ đến già.

Thanh niên lươn lẹo ngủ chán chê, làm bạn gái có thai rồi chia tay theo cách “khôn nhất lịch sử”

Trong tình yêu, người ta đến với nhau chỉ bằng 1 lý do rất đơn giản, đôi khi chỉ là một ánh mắt nhưng đến lúc rời xa nhau thì lại bao biện bằng hàng vạn lý do không thể tưởng tượng được. Như câu chuyện của cô gái dưới đây, ai đó tưởng rằng chàng trai là người tử tế, đàng hoàng chia tay trong êm đẹp nhưng ngẫm ra vẫn là thứ bao biện và giả tạo.

Cô gái chia sẻ câu chuyện của mình một cách đầy cay đắng trên mạng xã hội kèm những hình ảnh về đoạn chát tin nhắn khiến ai cũng buồn thay cho cô.

“Các bạn ạ. Đây là cách mình được chia tay 1/4 đấy. Có phải với bọn đàn ông thì công việc, sự nghiệp, tiền bạc là tất cả không? Còn với mình, lý do nào cũng chỉ là nguỵ biện. Tình yêu đủ lớn. Đủ vượt qua thì phải là bằng mọi cách giữ nhau lại chứ nhỉ? Nhưng không phải, mình đã sai lầm. Vì lý do “vẹn toàn” mà bỏ rơi cả con mình, thì tư cách gì vẫy vùng biển khơi.

Mà lý do “không muốn cuộc sống mình thay đổi” thì bước vào làm gì để bây giờ thở ra mấy câu kia. Chốt lại. Bây giờ tôi bầu gần 4 tháng. Chưa cưới xin gì. Anh em cho tôi xin cách xử lý chuyện này nhẹ nhàng nhất được không. Thứ nhất: tôi sẽ không bỏ con. Thứ hai: tôi vẫn mong con tôi có họ cha nó. Hoặc chí ít tôi mong gia đình hắn ta biết đến sự tồn tại của con tôi.

Họ có quyền nhận hoặc không. Nhưng tôi chỉ muốn xác định. Để sau này con có lớn cũng không trách tôi. Còn xác định single mom. Tôi xác định rồi”.

Nhìn vào hai ảnh màn hình chật kín chữ phía trên, có lẽ chị em sẽ dễ dàng nhận ra dù đã “cạn tàu ráo máng” muốn chia tay cô nàng bạn gái đang mang thai con của mình, hay đúng hơn là chối bỏ trách nhiệm nhưng anh chàng kia vẫn ngọt ngào gọi một tiếng “mình”, hai tiếng “mình” cùng một số lý do cũng rất “đàn ông”, rất bài bản như: “không muốn mang đến bất cứ sự thay đổi nào của mình thêm nữa”, “anh muốn mọi thứ vẹn toàn”, “không nghĩ về anh, không thấy anh thì cuộc sống của mình sẽ vui hơn”, “anh là đàn ông, anh cần nhiều điều cần lo”, “anh tồi như vậy nên đừng quan tâm hay nghĩ ngợi nhiều”,…

Chính vì sự khôn khéo, lươn lẹo của người đàn ông này khiến anh ta nhận về vô số gạch đá từ dân mạng. “”Đọc xong quả văn tế cũng mòn cả mắt, muốn trốn tránh thì nói một tiếng cho vuông, lèm bèm đau hết cả đầu cuối cùng cũng bỏ đi. Đàn ông chỉ văn chương khôn khéo với 2 sự kiện thôi, 1 là cua gái, 2 là rũ bỏ trách nhiệm”, một dân mạng bức xúc.

Bình luận của cộng đồng mạng

“Là đàn ông, yêu nhau rồi, có con với nhau rồi mà vẫn còn thở ra được câu “sau này có người nào đó quan tâm em hơn anh” thì cái đứa khôn nhất xã hội cũng phải đến quỳ lạy”, một người khác bình luận.

Thang máy gặp sự cố, nữ MC xinh đẹp tử vong tức tưởi trước sự chứng kiến của con gái 3 tuổi

Nữ dẫn chương trình truyền hình người Kazakhstan xinh đẹp, 27 tuổi đã tử vong do mất máu quá nhiều sau sự cố thang máy khi đi thăm chồng.

Nạn nhân là cô Aizat Abdisamat, 27 tuổi, nữ dẫn chương trình truyền hình ở Kazakhstan. Vào ngày xảy ra vụ tai nạn, cô cùng con gái 3 tuổi rời khỏi căn hộ để đi thăm chồng. Khi bước vào thang máy người phụ nữ không ngờ rằng tử thần đã đứng rình rập từ lâu.

Khi thấy thang máy đột nhiên gặp sự cố, cánh cửa đóng mở liên tục, người phụ nữ vội bước ra ngoài nhưng không may cánh cửa đột ngột đóng lại khiến một chân của cô bị kẹt bên ngoài.

Kinh khủng hơn, thang máy đột ngột di chuyển lên phía trên khiến chân của người phụ nữ bị đứt lìa. Người phụ nữ đã tử vong ngay trong thang may trước sự chứng kiến của con gái bé nhỏ.

Nỗi đau đớn tột cùng của bé gái 3 tuổi khi tận mắt chứng kiến mẹ chết tức tưởi trong thang máy - Ảnh 1.

Cô Aizat Abdisamat, 27 tuổ

Nỗi đau đớn tột cùng của bé gái 3 tuổi khi tận mắt chứng kiến mẹ chết tức tưởi trong thang máy - Ảnh 2.

Con gái nhỏ 3 tuổi đã phải chứng kiến cái chết của người mẹ.

Khi xe cứu thương tới mọi thứ đã quá muộn. “Thang máy mở ra và cô ấy nằm bất động bên trong, người đẫm máu, trong khi đứa trẻ khóc nức nở ở bên cạnh mẹ. Cô ấy đã chết còn đứa trẻ được đưa đến bệnh viện nhi đồng với vết thương ở đầu“, một nhân viên y tế cho biết.

Bác sĩ nói rằng đứa trẻ đã bị chấn thương tâm lý khủng khiếp khi nhìn thấy cái chết đau đớn của người mẹ.

Nỗi đau đớn tột cùng của bé gái 3 tuổi khi tận mắt chứng kiến mẹ chết tức tưởi trong thang máy - Ảnh 3.

Khu nhà nơi xảy ra vụ tai nạn.

Nỗi đau đớn tột cùng của bé gái 3 tuổi khi tận mắt chứng kiến mẹ chết tức tưởi trong thang máy - Ảnh 4.

Gia đình hạnh phúc của nạn nhân.

Sự ra đi đột ngột và đầy đau đớn của cô Aizat Abdisamat khiến bạn bè, đồng nghiệp cảm thấy bị sốc và xót xa. Các đồng nghiệp của cô nói cô là một người tuyệt vời.

Aizat đã làm việc với chúng tôi từ năm 2013. Chúng tôi đều bị sốc. Tôi không tin là cô ấy đã chết“, một đồng nghiệp của nạn nhân cho biết.

Nguồn: Mirror

Facebook Comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here