Bắc Giang: Trộm chó bị dân đánh hộc máu sml

Thanh niên trộm chó bị người dân bắt được. Nghe bảo người xã Dĩnh Kế-Bắc Giang. Bị dân đánh cho thảm hại luôn…

Thanh niên trai tráng, sức khoẻ có sao không làm công việc gì cho tử tế lại làm cái nghề thất đức thế này

 

3

Bị đánh không nhận ra luôn

 

5

Nguyên bộ chích điện chó của tên trộm

 

7

Chiếc xe gây án của đối tượng

 

8

Tại hiện trường người dân cứu được 1 em chó mực suýt bị bắt thành công

 

9

Nguồn: Bà Hàng Xóm

 

Bình Sơn: Hỗn chiến giữa 02 nhóm thanh niên trên tuyến đường Dốc Sỏi – Dung Quất

 

Bình Sơn: Hỗn chiến giữa 02 nhóm thanh niên trên tuyến đường Dốc Sỏi – Dung Quất

Trên tuyến đường Dốc Sỏi – Dung Quất, nơi có mật độ lưu thông cao, hai bên đường có nhiều nhà dân sinh sống, nhưng 02 nhóm thanh niên đã có mâu thuẫn dẫn đến đuổi đánh nhau trên đường, gây ách tắc giao thông, một số người dân và phương tiện qua đường bị ném đá, chai bia dẫn đến hư hỏng tài sản và bị thương tích.

Nhận được tin báo Công an huyện Bình Sơn đã kịp thời đến hiện trường để ngăn chặn cuộc hỗn chiến giữa 02 nhóm thanh niên. Qua điều tra xác minh được biết Bùi Tuấn Kha, Nguyễn Hồng Huy, Bùi Đăng Đại, Phạm Ngọc Vũ, Bùi Thanh Vương, Nguyễn Hữu Hợi, Nguyễn Chí Quyết, Ngô Quốc Bảo (2000) ở tại thôn Phú Lễ 1, xã Bình Trung, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi là bạn bè quen biết nhau. Do có mẫu thuẫn từ trước giữa nhóm của Bùi Tuấn Kha với nhóm c​ủa Nguyễn Thành Công (2000) ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, nên vào khoảng 12h00’ ngày 25/7/2017, trong lúc nhậu tại nhà của Bùi Tuấn Kha thì Kha có rủ nhóm đối tượng trên xuống xã Bình Thạnh tìm đánh nhóm của Nguyễn Thành Công thì tất cả đồng ý.

Đến khoảng 16h00’ cùng ngày, Bùi Thanh Vương cùng với Ngô Quốc Bảo và Bùi Đăng Đại đến cửa hàng bán đồ sắt trên địa bàn thì trấn Châu Ổ mua sắt rồi đến gara ô tô chưa rõ của ai ở xã Bình Chương mượn công cụ hàn chế thành 7 cây mã tấu rồi mang về nhà Bùi Tuấn Kha nhậu tiếp. Đến khoảng 19h00’ cùng ngày, Ngô Quốc Bảo điều khiển xe mô tô hiệu Exciter (không rõ biển số) của Nguyễn Hữu Hợi chở Nguyễn Hữu Hợi, Bùi Thanh Vương và Bùi Đăng Đại, còn Nguyễn Chí Quyết điều khiển xe mô tô Exciter 76C1-37309 chở Nguyễn Hồng Huy, Phạm Ngọc Vủ và Bùi Tuấn Kha đi đến xã Bình Thạnh tìm nhóm của Nguyễn Thành Công để đánh. Khi đi, Bùi Tuấn Kha, Nguyễn Hồng Huy, Bùi Đăng Đại, Phạm Ngọc Vủ, Nguyễn Hữu Hợi mỗi người cầm một cây mã tấu tự chế, còn Bùi Thanh Vương cầm hai cây mã tấu tự chế.

 


Các đối tượng bị bắt (ảnh Viết Dũng)

 

Vào thời điểm này, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Duy Lập (1998), Phùng Thanh Sơn (2000), Lê Phương Nam (2001) cùng ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh và một số đối tượng khác đang đứng trước quán của bà Hồ Thị Xứng ở cùng thôn, gần ngã tư Thiên Đàng thì nhóm của Bùi Tuấn Kha phát hiện nhóm của Nguyễn Thành Công, đồng thời nhóm của Nguyễn Thành Công cũng phát hiện nhóm của Bùi Tuấn Kha đang đi ngang qua theo hướng Dốc Sỏi – Dung Quất nên nhóm của Nguyễn Thành Công dùng xe mô tô và chạy bộ đuổi theo dùng đá, gạch bên đường ném nhóm của Bùi Tuấn Kha thì nhóm của Bùi Tuấn Kha dùng mã tấu tự chế đuổi đánh lại nên nhóm của Nguyễn Thành Công bỏ chạy để lại xe mô tô 76Y1-8698 thì Nguyễn Hồng Huy dùng mã tấu đập phá làm hư hỏng.

 

Lúc này, Nguyễn Văn Chương (1993) ở thôn Trung An, xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn điều khiển xe mô tô 76C1-337.43 đi đến thấy vậy nên để lại xe trên đường và bỏ chạy thì Bùi Tuấn Kha dùng mã tấu đập phá xe mô tô 76C1-337.43 rồi cả nhóm tiếp tục đuổi theo thì bị nhóm của Nguyễn Thành Công lấy một số võ chai bia trong quán bên lề đường ném trả nên nhóm của Bùi Tuấn Kha cũng lấy đá bên đường ném và dùng mã tấu đánh trả lại.

Quá trình đánh nhau làm Nguyễn Thành Công, Nguyễn Văn Chương, Nguyễn Hữu Hợi bị thương, ngoài ra còn có 2 người thanh niên chưa xác định được họ tên đi trên xe mô tô 76C1-248.13 khi ngang qua cũng bị ném đá dẫn đến té ngã làm hư hỏng xe mô tô và bị thương hiện đang cấp cứu và điều trị tại bệnh viện Đà Nẵng, xe ô tô 51D-02781 do anh Thường (chưa xác định được họ tên, địa chỉ cụ thể) đi ngang qua cũng bị ném bể kính chắn gió. Sau khi sự việc xảy ra tất cả bỏ trốn, Công an huyện Bình Sơn phối hợp cùng Công an xã Bình Thạnh mời các đối tượng có liên quan làm việc, qua làm việc các đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Theo Danquangngai

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*